XPress - A Theme and bridge for bringing WordPress 1.1.0 Patch Level 2

Nulled XPress - A Theme and bridge for bringing WordPress 1.1.0 Patch Level 2 1.1.0

Đăng nhập để tải xuống
Ảnh Bìa Bài Viết
XPress Một sự tích hợp để mang lại hệ thống quản lý nội dung / blog tốt nhất cho XenForo và phần mềm diễn đàn tốt nhất cho WordPress. Cùng một thiết kế, hai phần mềm Với thiết lập một lần, XPress là một công cụ tiết kiệm thời gian, hiệu quả để đảm bảo bạn luôn đồng bộ. Đăng nhập bằng một trong hai tài khoản Với khả năng đăng nhập một lần, người dùng có thể đăng nhập thông qua tài khoản nền tảng.

Điều này có nghĩa là các plugin thành viên XenForo hoặc WordPress có thể được sử dụng, không có giới hạn. Chia sẻ tư cách thành viên và quảng cáo, cả hai cách nội dung và quảng cáo cao cấp giờ đây có thể được chia sẻ liền mạch giữa XenForo và WordPress. Thiết lập nó một lần và bạn đã hoàn tất.

Tương thích với UI.X và UI.X Pro Hoặc bất kỳ chủ đề nào bạn chọn! XPress có khả năng mở rộng cao và có thể được thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản. Các tính năng bao gồm:
Đồng bộ hóa chủ đề Sử dụng (các) Chủ đề XenForo của bạn trên WordPress
Đồng bộ hóa widget Sử dụng Widget XenForo trong WordPress và Widget WordPress trong XenForo
Đăng nhập được chia sẻ Đăng nhập vào WordPress bằng tài khoản XenForo của bạn, bao gồm (tùy chọn) Đăng nhập một lần (đăng nhập vào XF cũng tự động đăng nhập bạn vào WordPress)
Tìm kiếm hợp nhất Tìm kiếm thông qua WordPress và XenForo bằng tìm kiếm hợp nhất
Liên kết các tài khoản trước Người dùng có tài khoản WordPress và XenForo sử dụng cùng một email sẽ tự động được liên kết
Thành phần bài đăng nổi bật Bài đăng tính năng trên blog của bạn bằng thẻ WordPress
Danh sách bài viết Thuộc tính kiểu dễ dàng tùy chỉnh giao diện bài viết của bạn
Bài viết Liên kết bài viết Các bài viết WordPress được đăng dưới dạng chủ đề trong diễn đàn và phản hồi bình luận / chủ đề được đồng bộ hóa hoàn toàn
Bao gồm đoạn trích bài viết về chế độ xem chủ đề XF
Bao gồm một liên kết đến các chủ đề trên bình luận WP
(xem chuỗi tạo chủ đề bên dưới)
Mã BB cho bài viết Nhận xét Nhận xét WordPress hỗ trợ Mã BB và Trình soạn thảo văn bản phong phú
Ảnh đại diện XenForo trên WordPress Nếu tài khoản người dùng XenForo và WordPress của bạn được liên kết, hình đại diện XenForo sẽ được sử dụng thay vì Gravatar mặc định
Tận dụng hệ thống quản lý cụm từ XenForo từ để quốc tế hóa Quản lý tất cả các ngôn ngữ với hệ thống cụm từ XenForo
Quảng cáo chủ đề đến bài viết Tạo một bài viết dựa trên các chủ đề được đăng trong cộng đồng của bạn
Truy cập dữ liệu XenForo trong WordPress Bao gồm các thuộc tính kiểu, tùy chọn bảng và dữ liệu khác
Hỗ trợ WordPress Breadcrumb Thêm WordPress Breadcrumb vào trang XenForo của bạn
Tại sao XPress? XPress giải quyết rất nhiều vấn đề khi kết nối XenForo và WordPress. Nếu bạn điều hành nội dung và diễn đàn, đăng ký và lợi ích, cộng đồng và thông tin, quan điểm và tổ chức, một đến nhiều và nhiều kênh truyền thông, và hơn nữa sản phẩm này là cách hoàn hảo để kết nối hai mặt lớn của nền tảng của bạn. Nhiều giám đốc nền tảng đấu tranh để giữ hai phần mềm phân tán nhất quán.

Bạn phải duy trì chủ đề và mẫu riêng biệt có thể khá tốn kém, không chỉ xây dựng mà còn duy trì theo thời gian. Bạn cũng cần quản lý hai hệ thống nhận xét, hai tài khoản người dùng, hai cấp độ nhân viên và nhóm người dùng, hai hệ thống đăng ký và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn đi chọn các công cụ ưa thích của mình và kết nối chúng với các phần mềm khác.

XenForo được coi là một trong những nền tảng diễn đàn mạnh mẽ và dễ tùy biến nhất trên thị trường. Và WordPress cung cấp khoảng 1 trên 5 trang web trên internet. Ghép chúng lại với nhau chỉ có ý nghĩa. Vui lòng thử bản demo của chúng tôi và xem sự tích hợp này thực sự liền mạch như thế nào.
Tác giả
Admin
Phiên bản
1.1.0
Tải xuống
2
Lượt xem
65
Phát hành đầu tiên
Cập nhật cuối cùng
Bình chọn
0.00 xếp hạng 0 đánh giá

Thêm tài nguyên từ Admin