Essentialist v1.2 – A Premium Narrative WordPress Blog Theme

Free Essentialist v1.2 – A Premium Narrative WordPress Blog Theme 2019-03-11

Đăng nhập để tải xuống
Essentialist là một chủ đề blog WordPress với tinh thần tường thuật và thẩm mỹ sạch sẽ không lộn xộn. Nó được thiết kế để kể chuyện bằng hình ảnh và photoblogging. Do vẻ ngoài chiết trung của nó, chủ đề WordPress này có thể tốt cho một tạp chí hoặc một tạp chí cũng như cho một blog cá nhân.
MQSvgeh.jpg

Có thể là blog phong cách sống, tạp chí du lịch, du lịch, blog ban nhạc, blog nghệ thuật, blog nhiếp ảnh, blog giám tuyển, tạp chí nhà văn, blog ẩm thực, blog thời trang hoặc một cái gì khác - chủ đề này hấp dẫn thiết kế tối giản, dễ đọc, kiểu chữ và nhiếp ảnh làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho một loạt các phương tiện sáng tạo có giá trị kể chuyện. Các tác giả và nhà văn sẽ đánh giá cao việc thiết lập đơn giản của chủ đề WordPress này, cũng như trải nghiệm không phình to tổng thể của nó.
9ttwKkx.jpg

Essentialist có thể tùy chỉnh và đi kèm với một số tùy chọn bố cục: bao gồm nề, lưới hai và ba cột và liệt kê bố cục blog. Chủ đề blog WordPress này có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội (bao gồm chia sẻ bài đăng trên blog). Được tạo ra bởi một người hâm mộ VSCO khổng lồ, chủ đề này rất nghiêm túc trong việc trình bày nhiếp ảnh.
cwprG5h.jpg

Essentialist cung cấp các phòng trưng bày hình ảnh có thể vuốt toàn màn hình, được tạo tự động từ các phòng trưng bày WP bản địa. Chủ đề blog Wordpress này hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động và sẵn sàng cho Retina. Nội dung demo bao gồm. Sẵn sàng dịch.
Tác giả
Admin
Phiên bản
2019-03-11
Tải xuống
1
Lượt xem
53
Phát hành đầu tiên
Cập nhật cuối cùng
Bình chọn
0.00 xếp hạng 0 đánh giá

Thêm tài nguyên từ Admin