Code Xenforo 2 - Web Gái gọi phiên bản 2020 cực kỳ đỉnh cấp

Paid Code Xenforo 2 - Web Gái gọi phiên bản 2020 cực kỳ đỉnh cấp 1.0

Đăng nhập để tải xuống
Chào anh em, năm mới 2020 mình cũng cho ra phiên bản cao cấp thuần cho anh em làm dịch vụ gái gọi với những tùy biến và tính năng độc quyền giúp bạn có thể dễ dàng tùy biến website thành hàng triệu phong cách phù hợp với cá nhân.
Demo tối: https://gaigoi.ccland.net/misc/style?style_id=14
Demo sáng: https://gaigoi.ccland.net/misc/style?style_id=12
Giá 6 triệu
Hotline + Zalo: 0866.057.323

Nếu các bạn khó khăn về tài chính thì có thể xem phiên bản web gái gọi 2019 tại đây:
Thật ra để liệt kê các tính năng ra đây thì rất nhiều nên mình sẽ giới thiệu sơ qua các tính năng cần thiết ( không nhớ nổi :p nói thật các bác có thể mất nhiều ngày để tham thấu hết các tính năng ) để anh em có thể xem nhé.
Tính năng shop
Giờ đây việc đăng bài cho thành viên sẽ trở nên dễ dàng hơn với tính năng shop nâng cao giúp bạn quản lý một cách nhanh chóng bài viết bán hàng.
Tùy chọn diễn đàn bán hàng với 1 click và được quản lý bằng thread fields cực chuyên nghiệp
Tính năng video
Uhm bạn có thể dễ dàng tùy biến 1 diễn đàn thành website phim chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của hệ thống getlink video nhiều trang cực pro.
Seo Pro
Hỗ trợ tùy biến seo cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ thread fields lên tiêu đề giúp bạn tránh trùng lặp nội dung dễ dàng.
Header Pro
Dễ dàng tùy biến, thay đổi hiệu ứng click, thay đổi megamenu, thêm header ads chuyên nghiệp nhất giúp tận dụng tối đa không gian trên website.
Widget Pro
Hệ thống widget cực kỳ hay giúp bạn dễ dàng tùy biến website dễ dàng, code cũng tích hợp sẵn 3 addon độc quyền giúp bạn có thể tùy biến nhanh chóng hơn.
Thôi thời gian cũng khá muộn và mình cũng đang rất rét nên mình xin đóng bài viết này tại đây các bạn có thể xem thêm kỹ hơn tại demo nhé. Cũng còn mấy hôm nữa là tết thôi chúc các anh em có một cái tết đầm ấm bên gia đình nhé.
Demo 500 ảnh cho anh em đây.
l8Nk9Eb.jpg

WSW8Aaw.png
Bảng giá
6000K
Điện thoại
0866057323