Brivium Advanced Thread Rating

Free Brivium Advanced Thread Rating 2.2.0

Đăng nhập để tải xuống
Nếu bạn muốn biết sự đánh giá của độc giả hoặc các thành viên khác đối với nội dung bạn đăng trên một chủ đề / bài đăng, đây là giải pháp của bạn rằng mọi trang web / diễn đàn nên có "Xếp hạng chủ đề nâng cao".

Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng đánh giá một chuỗi trong diễn đàn / trang web. Đây là chức năng tương đương với chức năng đánh giá của tài nguyên. Người dùng không chỉ có thể nhìn thấy một chủ đề, họ còn có thể truy cập vào nội dung tốt - xấu, chất lượng của chủ đề. Những định giá đó có thể giúp ích rất nhiều cho đề xuất, vì vậy người dùng mới có thể chọn chủ đề xếp hạng cao trước khi anh ấy / cô ấy sẽ đến diễn đàn lần đầu tiên trong đời. Nó cũng khuyến khích chủ sở hữu chủ đề đăng nội dung hữu ích hơn nếu họ có chủ đề xếp hạng cao hoặc quản trị viên có thể biết xu hướng nội dung theo những gì người dùng đã bỏ phiếu trước đó.

Tiện ích bổ sung này có chức năng hướng ngoại được hiển thị xếp hạng ngay trên trang Tìm kiếm của Google. Nó cũng có thể hỗ trợ cho Rich Snippets & Structured Data của Google. Nếu Google hiểu nội dung trên các trang của bạn, chúng tôi có thể tạo các đoạn mã phong phú Thông tin chi tiết về mục đích giúp người dùng có các truy vấn cụ thể. Ví dụ: đoạn mã cho một chuỗi có thể hiển thị xếp hạng trung bình của chuỗi đó. Các đoạn mã phong phú này giúp người dùng nhận ra khi trang web của bạn có liên quan đến tìm kiếm của họ và có thể dẫn đến nhiều nhấp chuột hơn cho các luồng.
rbOntMc.png

nJGPNao.png
A1X7m27.png
ZnxfmAr.png
IVrtrOQ.png
MBL4yrX.png
JrxurCk.png
09_display_forum_view-png.13392


Đặc biệt trong phiên bản 1.1.0 và 1.2.0, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều tính năng cho tiện ích bổ sung này. Bây giờ bạn có thể thêm đánh giá cho xếp hạng chủ đề và bên cạnh đó, bạn có thể chọn kiểu cho xếp hạng trang web của mình. Chúng tôi hỗ trợ bạn với 32 kiểu như sao xanh, bàn chân, .... Làm cho xếp hạng của bạn thú vị hơn!